Thật giả đã có thể jailbreak iOS 9.3?

Công nghệ tân tiến, những chiếc điện thoại siêu cấp ra đời phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Bên cạnh đó thì công nghệ làm giả, hack cũng phát triển. Mới đây thôi, đã có thông tin việc có thể jailbreak iOS 9.3. Chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Trong bản iOS 9.3 beta 5 vừa phát hành đến các lập trình viên, Apple tuyên bố đã vá hàng tá các lỗ hổng bảo mật, giúp iOS trở nên bảo mật hơn để miễn nhiễm với các công cụ jailbreak, nhưng phiên bản mới nhất này vấn còn tồn tại những lỗ hổng bảo mật có thể khai thác được.

Hiển nhiên là không có gì là tuyệt đối, khi hacker Luca Todescoaka đưa ra bằng chứng cho thấy chiếc iPhone chạy iOS 9.3 beta 1 đã bị jailbreak, thành công cài đặt và sử dụng kho ứng dụng Cydia, cách thức bẻ khoá tương tự vẫn dùng được trên bản beta 5 mới nhất, nhờ vào một lỗ hổng bảo mật chưa từng được biết đến.

Thật giả đã có thể jailbreak iOS 9.3?

Thật giả đã có thể jailbreak iOS 9.3?

Nhưng công cụ jailbreak này sẽ không được phát hành theo thông tin hacker này chia sẻ. Vì vậy, những ai muốn jailbreak bản mới nhất chỉ có thể trông đợi vào những nhóm hacker từng phát hành công cụ này như Pangu hoặc TaiG, dù hai nhóm này đã ngừng cung cấp phần mềm jailbreak kể từ khi Apple tung ra iOS 9.1.

Thời gian này, iPhone 6 plus đang cực kì nóng bỏng, sức bán iphone 6 plus cũ trả góp tại các cửa hàng kinh doanh uy tín đang được đẩy mạnh, cuốn hút người tiêu dùng.

Nội dung cùng danh mục