Tham miền Nam của đất nước Campuchia

Tour Campuchia là một trong những tour du lịch rất thu hút du khách Việt đã từ nhiều năm, nhất là những tour đi thăm miền Nam của đất nước Chùa tháp này, ngày càng được lòng du khách.
Cao nguyên Bokor

Campuchia mặc dầu không phải là đất nước sở hữu những cảnh quan hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á, nhưng những điểm đến đặc trưng ở miền Nam của đất nước Campuchia lại có sức hút đến du khách rất mạnh mẽ. Đến với miền Nam của đất nước Campuchia, du khách sẽ có dịp khám phá một Sihanouk Ville – một thị trấn ven biển sở hữu những bải biển thanh vắng, rất sạch và quang cảnh khá nên thơ lãng mạn. Có rất nhiều du khách đã tìm đến đây, vùi mình trong những ngày dài tận hưởng cảnh biển tuyệt vời ở đây mà không biết chán. Sihanouk Ville không chỉ có bờ biển tinh khôi vắng lặng, mà xa xa còn dễ dàng đến các hòn đảo nhỏ hơn như Koh Russei, Koh Rong có không khí cực kỳ thanh mát nhờ biển sạch, thoáng đãng và khu rừng ngập mặn xanh tốt. Đến thăm Sihanouk Ville, du khách sẽ được mở rộng tầm nhìn về cảnh biển, được trải nghiệm cảm giác bình yên đến khó diễn tả và sự hiền lành lan tỏa khắp một không gian rộng lớn. Nếu muốn thử thách chính mình trong không gian này, du khách có thể lặn biển khám phá thế giới biển, thử các môn thể thao biển cảm giác mạnh,…để khuấy động không gian nghỉ dưỡng như một viên sỏi nhỏ ném nước tạo dư âm đẹp vang xa.

Ngoài Sihanouk Ville, du khách còn có thể đến Kampot gắn với Cao nguyên Bokor kỳ vỹ. Được xem là vựa trái cây của Campuchia, Kampot làm chu du khách say mê theo một cách khác – một sự say mê bình dị đời thường. Đến Kampot, du khách có thể hoàn mình vào đời sống yên ả của người dân địa phương, tận hưởng những khoảnh khắc quý giá của một miền quê trù phú, khám phá đời sống nông nghiệp nhịp nhàng, thưởng thức những loại cây trái sản vật của riêng miền đất này. Cùng với thời gian thưởng ngoạn cảnh đẹp kỳ vỹ mát lành của cao nguyên Bokor, hẳn nhiên bất kể du khách nào cũng có dịp tận hưởng hết cái khoáng đạt của thiên nhiên và một cuộc sống nhẹ nhàng đầy thi vị.

Miền Nam của đất nước Campuchia có thể ví như một bức tranh phong cảnh khổng lồ, sự bao la của biển cả, trùng điệp tươi xanh của núi rừng và ẩn sâu trong bức tranh này là cái hồn đậm chất văn hóa của những con người hiền lành, dễ mến. Đến miền Nam Campuchia không chỉ để khám phá thiên nhiên, thưởng ngoạn cảnh quan, mà còn để cảm nhận một cách sâu lắng từng hơi thở thanh thản của vùng đất đơn sơ, nhưng lại rất giàu có ở nhiều góc cạnh mà chúng ta thường không chú ý đến.