Samsung Galaxy J1 phiên bản 2016 đã xuất hiện thông tin rò rỉ trên mạng

Đây là dòng sản phẩm kế nhiệm của người đàn anh Samsung Galaxy J1 mà hãng Samsung đã cho ra mắt để nhắm đến thị phần giá rẻ.
Được biết, phiên bản 2016 của J1 vẫn sẽ có mức giá khá rẻ và sẽ được ra mắt thị trường vào những tháng đầu năm sau. Một tháng trước đã có thông tin rò rỉ về chiếc điện thoai này nhưng đến nay mới xuất hiện hình ảnh chi tiết của chiếc Galaxy J1 phiên bản 2016 (tạm thời chúng ta sẽ gọi là Galaxy J1 2016).
Bức ảnh được đăng tải bởi một tài khoản Twitter có tên là S_leak. Anh ta cho biết nó có thiết kế truyền thống của Samsung trên các dòng sản phẩm trước đây. Các góc được bo tròn và vẫn có nút home vật lý kèm theo hai phím menu bên dưới màn hình cảm ứng.
Vẫn có thể thấy viền trên của máy không còn đồng màu trắng với phần viền dưới mà thay vào đó là màu đen làm cho nó có vẻ không đồng đều, do đó khiến cho cảm giác màn hình của chiếc smartphone này bị đẩy lên phía trên và có vẻ khiến cho mặt trước mất cân đối.

Samsung Galaxy J1 phiên bản 2016 đã xuất hiện thông tin rò rỉ trên mạng

S_Leak cũng cho biết thêm về thông số kỹ thuật của sản phẩm Galaxy J1 2016, theo như những gì anh ta đăng tải, chiếc smartphone này sẽ có màn hình 4,5 inch với độ phân giải 480×800 pixel, bộ nhớ RAM 1GB và chạy Android Lollipop 5.1.1. Ngoài ra máy cũng chạy chip xử lý “cây nhà lá vườn” Exynos 3475.
Bên cạnh đó, Galaxy J1 2016 sẽ có bộ nhớ trong 4GB, camera trước 2MP và camera sau 5MP.
Theo cấu hình như thế thì có thể Samsung sẽ bán sản phẩm trên với mức giá 100 USD. Hiện nay các bạn có thể tìm mua những sản phẩm Samsung giá rẻ cho đến cao cấp ở các địa chỉ tham khảo ở đây để có thêm nhiều lựa chọn mua sắm trong những ngày đầu xuân.