iPad đã qua sử dụng giá cực sốc vào dịp tết nguyên đán

Cùng nhờ giá thấp hơn hàng mới, iPad qua sử dụng đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Sức bán của các dòng iPad đã qua sử dụng tăng mạnh đặc biệt vào thời điểm cuối năm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn, những model như iPad Air, iPad 4, iPad mini 2 và 3 là những sản phẩm đang rất được ưa chuộng.

Khác với iPhone cũ khó kiểm soát chất lượng thì iPad cũ lại không như vậy, hầu hết iPad cũ ở thị trường trong nước đều là máy còn nguyên chưa bung, thay thế linh kiện bên trong, bởi khi tháo ráp sẽ để lại dấu vết rất dễ nhận ra. Có thể sẽ gặp những chiếc iPad thay vỏ, tân trang như mới nhưng hoàn toàn không có máy dựng như iPhone. Ngoài ra, còn có thể mua được loại iPad còn thời hạn bảo hành chính hãng. iPhone hàng dựng, hàng mông má tràn lan trên thị trường, ngược lại iPad thì rất khó xảy ra tình trạng này.

Tại Việt Nam, nguồn iPad qua sử dụng khá dồi dào nhưng vì người dùng iPad ít có xu hướng nâng cấp lên đời vì dòng sản phẩm mới lúc nào giá cũng ở mức cực kì cao, trong khi đó sản phẩm hệ Android lại vô cùng thấp nếu so sánh với iPad của Apple, nhưng tất nhiên iPad hoàn toàn thỏa mãn mức giá xứng đáng bỏ ra để sở hữu nó. Đó là lý do khiến dòng sản phẩm này có sức tiêu thụ không quá mạnh mẽ. Theo đó, iPad là dòng sản phẩm có mức chênh thấp nhất tại Việt Nam so với các thị trường quốc tế. Nhiều thời điểm, giá iPad tại Việt Nam thậm chí thấp hơn so với thị trường Mỹ.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây: http://www.dienthoaisaigon.com/r/may-cu/ipad-cu/