Chiếc Smartphone nhái y chang iPhone 6, kèm thêm cấu hình khủng mà giá chỉ bằng 1/3

Gần đây các nhà sản xuất Trung Quốc sản xuất các chiếc điện thoại giống với iPhone 6 không là lạ nhưng sản phẩm có cấu hình khủng là rất lạ. Một lần nữa cả thế giới phải ngã mình thán phục về khả năng bắc chước của Trung Quốc khi trình làng một sản phẩm mang tên là Dakele Big Cola 3 sở hữu thiết kế sao chép gần như “không sót chi tiết nào” của chiếc iPhone 6

Chiếc Smartphone nhái y chang iPhone 6, kèm thêm cấu hình khủng mà giá chỉ bằng 1 phần 3 - 1
Ngoài ra Dakele Big Cola 3 còn sở hữu cấu hình khủng, và chất lượng phần cứng có phần cao cấp hơn các sản phẩm nhái khác đến từ các hãng nhỏ lẻ khác của Trung Quốc.

Chiếc Smartphone nhái y chang iPhone 6, kèm thêm cấu hình khủng mà giá chỉ bằng 1 phần 3 - 2

Máy có màn hình lớn và cấu hình mạnh, ngoài ra máy còn được trang bị giao diện giống y như chiếc iPhone 6 nên các bạn khi mua hàng có thể lầm tưởng với những chiếc iPhone 6 “xịn”.
Hiện nay Dakelele Big Cola 3 được bán ra tại thị trường Trung Quốc mức giá 243 USD (tương đương 5,1 triệu đồng). Các sản phẩm có nhiều phần cứng tốt hơn sản phẩm thật nên việc nhầm lẫn là chuyện thường xuyên xảy ra, nhất là đối với những người chưa từng xài qua hệ diều hành iOS, chỉ thấy hình dáng sản phẩm.

Chiếc Smartphone nhái y chang iPhone 6, kèm thêm cấu hình khủng mà giá chỉ bằng 1 phần 3 - 3

Hiện nay ở Việt Nam các sản phẩm nhái cũng được làm hết sức công phu nên có thể tạo sự sai lầm khi mua hàng cho những người lần đầu khi mua iPhone. Vì thế nếu đối với những bạn không rành về công nghệ thì nên nhờ một người đáng tin tưởng đi theo hoặc có thể đến các địa chỉ cửa hàng uy tín để tìm mua các sản phẩm. Ngoài ra các sản phẩm iPhone 6 cũ giá tốt, hiện đang bán ở nhiều cửa hàng đại lý. Nếu các bạn quan tâm có thể tham khảo ở đây các địa chỉ bán háng uy tín để tìm mua các sản phẩm ưng ý nhất.