Giá bán của Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7/7 Plus cũng có những khác biệt

Bên cạnh iPhone 7/7 Plus thì Galaxy Note 7 của Samsung cũng là thiết bị smartphone cao cấp. Nhận được sự quan tâm của cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Mọi thông tin liên quan tới bộ đôi này luôn được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Và việc iPhone 7/7 Plus cũng như Galaxy Note 7 sẽ chính thức ra mắt vào thời điểm nào. Với giá bán galaxy note 7 ra sao là điều được tất cả mọi người quan tâm.

Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7/7 Plus có giá bán khác nhau.

Samsung Galaxy Note 7 và iPhone 7/7 Plus có giá bán khác nhau.

Nhiều thông tin, hình ảnh ghi nhận được thì có vẻ như cả Samsung lẫn Apple đều đang gấp rút từng bước chuẩn bị cho sự xuất hiện của sản phẩm mới nhất của mình trong thời gian tới. Khi mà Galaxy Note 7 được cho là sẽ xuất hiện tại New York vào ngày 2/8 tới đây thì iPhone 7/7 Plus được cho là sẽ xuất hiện sau đó hơn 1 tháng, tức là vào ngày 12/9.

Khi thông tin về thời gian ra mắt cũng những sản phẩm đình đám này xuất hiện càng khiến người dùng mong chờ hơn vào sự xuất hiện của bộ đôi này. Thêm vào đó, sự tò mò càng tăng thêm gấp bội khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy háo hức chờ đợi tới ngày Samsung và Apple đưa sản phẩm của mình tới người dùng.

Giá bán của iPhone 7 được cho là có giá bán thấp hơn.

Giá bán của iPhone 7 được cho là có giá bán thấp hơn.

Được biết, giá khởi điểm khi ra mắt của Galaxy Note 7 sẽ được bán với giá 800 USD. Tương đương là  17,8 triệu đồng. Trong khi đó, iPhone 7 được cho sẽ bán ra là 650 USD tương đương với 14,4 triệu đồng. Còn phiên bản iPhone 7 Plus sẽ bán với giá 750 USD, tức 16,6 triệu VNĐ.

Mọi thông tin liên quan tới bộ đôi này đều khác nhau.

Mọi thông tin liên quan tới bộ đôi này đều khác nhau.

Việc so sánh về giá cả giữa hai dòng sản phẩm từ khi chưa ra mắt sẽ rất khó khăn. Giá thành có hợp lý hay không còn phụ thuộc phần nhiều vào việc sản phẩm có những thay đổi gì. Có thực sự hoàn hảo và đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng của người dùng hay không. Đối với Galaxy Note 7 và iPhone 7/7 Plus cũng hoàn toàn như vậy.