Chắc chắn Samsung sẽ bỏ qua Note 6 để đưa Note 7 ra thị trường

Những ngày qua, thông tin về sản phẩm Galaxy Note mới của Samsung đang gây được sự chú ý của người dùng. Với việc sản phẩm lần này sẽ mang tên gì là điều được người dùng quan tâm khá nhiều. Và dường như Samsung sẽ không tiếp tục cho ra Galaxy Note 6 sau thế hệ Note 5. Mà tiến thẳng lên điện thoại note 7 để đảm bảo cho những mục đích của riêng mình.

Sẽ không có Galaxy Note 6 ra mắt người dùng.

Sẽ không có Galaxy Note 6 ra mắt người dùng.

Được biết, để giải thích cho sự thay đổi này là Samsung muốn hướng tới việc tạo ra một sản phẩm cao cấp, hoàn hảo cho nhu cầu của người sử dụng. Đây sẽ là một sản phẩm đáng mơ ước của bất kỳ ai.

Samsung sẽ chính thức trình làng Galaxy Note 7 vào ngày 2/8 tới đây. Trong một sự kiện tầm cỡ tại Mỹ. Đây là thế hệ mới mang màn hình lớn mà Samsung cung cấp tới người dùng. Một sản phẩm với nhiều thay đổi, đột phá để hướng tới sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Thay vào đó Samsung trình làng Galaxy Note 7 của mình.

Thay vào đó Samsung trình làng Galaxy Note 7 của mình.

Khi Note 7 được ra mắt đồng nghĩa với việc thương hiệu công nghệ tới từ Hàn Quốc này. Chắc chắn sẽ bỏ qua thế hệ Note 6 mà trực tiếp lên thẳng Note 7. Đây là thông tin chính xác. Sự thay đổi này sẽ đảm bảo cho những mục đích mà Samsung muốn phát triển trong thời gian tới.

Xung quanh tên gọi, sản phẩm được kỳ vọng sẽ có những trang bị vượt trội. Đó là việc sản phẩm sử dụng bút cảm ứng S Pen với những tính năng mới. Ngoài cảm biến vân tay còn có thêm bảo mật bằng mống mắt tiện lợi, có bộ nhớ RAM 6GB,… Thêm vào đó, Galaxy Note 7 lần này còn được đồn đoán sử dụng viên pin có dung lượng 3600mAh. Hoạt động trên nền tảng Android 6.0 Marshmallow.

Với rất nhiều kỳ vọng vào sản phẩm mới lần này.

Với rất nhiều kỳ vọng vào sản phẩm mới lần này.

Bộ đôi S7 và S7 Edge trước đó của Samsung đã đạt được những thành công ngoài mong đợi. Và hy vọng rằng với những gì mà Note 7 tới đây sở hữu cũng giúp cho Samsung đạt được những gì mà họ mong muốn, đồng thời cũng mang tới sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sự kiện để Samsung giới thiệu Galaxy Note 7 sẽ diễn ra vào 11 giờ sáng (giờ EDT) ngày 2 tháng 8 tới.