Căn hộ Green Hills – Quận Bình Tân

Green Hills được chia làm 5 phân khu (lô) gồm 4.000 căn hộ, khu căn hộ Green Hills đầu tiên đang xây dựng phần móng tọa lạc tại lô 5. Vị trí này gồm 3 tiểu khu A, B và Ctrên tổng diện tích 33,000 m2 tạo nên 777 căn hộ. Tiểu khu A đang thi công móng bao gồm dãy A 1 và A2 cao 15 tầng, dãy A3 cao 11 tầng.

Căn hộ Green Hills - Quận Bình Tân

Đây là cụm chung cư mang ý tưởng Xanh với phần lớn diện tích dành cho sinh hoạt cộngđồng (hơn 68% diện tích). Cuộc sống cư dân tại Green Hills thực sự được nâng cao bởi nhiều tiện ích thiết thực được xây dựng tại nội khu: hòa mình vào làn nước mát tại hồ bơi, thư giãn với bạn bè tại sân tennis, rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục, an tâm khi trẻ em có khu vực chơi riêng… và cùng gia đình dạo chơi với những hoạt động ngoài trời tại công viên.

Thiết kế và quá trình xây dựng được giám sát chặt chẽ về chất lượng. Bên cạnh đó, căn hộ còn được lắp đặt trang thiết bị tốt nhất và cao cấp. Tuy nhiên, Green Hills vẫn đem đến khách hàng sự hài lòng trọn vẹn vì giá bán thực sự cạnh tranh đến bất ngờ để mong muốn an cư của khách hàng là hiện thực.

Tiểu khu A được công bố bán và xây dựng có 276 căn hộ. Tất cả đều được thiết kế và cam kết như là những căn hộ chất lượng cao nhưng vẫn đảm bảo giá cả hợp lý so với một số dự án ở khu vực lân cận.

Với Green Hills, sở hữu căn hộ cao cấp, được sống trong một khu đô thị phức hợp và tiềm năng phát triển mang chuẩn quốc tế sẽ trong tầm tay.