Rầm rộ dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S vàng hồng

Từ khi Apple cho ra mắt 2 phiên bản iPhone 6S và 6S Plus với màu sắc đặc biệt vàng hồng đã tạo nên một con sốt không hề nhỏ. Ngoài việc đổi cũ mua mới, nâng cấp lên thì còn có một cách khác đã xuất hiện gần đây đó là chỉ bỏ ra chi phí 1 đến 2 triệu đồng để biến iPhone 6 hay 6 Plus thành phiên bản màu vàng hồng Rose Gold như iPhone 6s mới ra: Sử dụng trực tiếp bộ vỏ nguyên bản iPhone 6S sau đó mạ sang màu vàng hồng hoặc thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S vàng hồng. Sau khi thay vỏ thì trừ khi kiểm tra cấu hình bên trong máy, còn ngoài hình chiếc iPhone 6 cũ sẽ ngay lập tức trở thành iPhone đời mới nhất hiện tại.

Rầm rộ dịch vụ thay vỏ iPhone 6  thành iPhone 6S vàng hồng

Rầm rộ dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S vàng hồng

Phổ biến và rẻ hơn là hình thức thay vỏ bởi thời gian nhanh hơn chỉ tầm khoảng 1 giờ và giá trung binh chỉ từ 1,5 triệu đến 2 triệu đồng, chất liệu cũng như lớp sơn bên ngoài rất giống vỏ iPhone 6S của Apple.

Cách còn lại là mạ vàng được thực hiện trên chính bộ vỏ nguyên bản của iPhone 6 và 6 Plus, chi phí lên tới cả chục triệu đồng, đắt hơn nhiều việc thay vỏ, thời gian thực hiện phải mất tới một ngày.

Thiết kế không thay đổi và chỉ có thêm màu vàng hồng mà chi phí thay vỏ lại rẻ nên dịch vụ này đang ngày càng lan truyền và phổ biến.

Bên cạnh đó thì thay vỏ kiểu này tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người dùng, chắc chắn chúng sẽ không còn được bảo hành dù cho là còn thời hạn bảo hành, kể cả là hàng xách tay, hàng chính hãng. Ngoài ra còn có thể bị hư hỏng, bị thay thế linh kiện, giảm độ bền và tuổi thọ.

Rầm rộ dịch vụ thay vỏ iPhone 6  thành iPhone 6S vàng hồng

Rầm rộ dịch vụ thay vỏ iPhone 6 thành iPhone 6S vàng hồng

Các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://www.dienthoaisaigon.com/huong-dan-cach-de-nhan-biet-duoc-iphone-6-bi-thay-vo-gia-dang-thanh-iphone-6s/

Nội dung cùng danh mục