Nên mua hay không mua iphone 6 Lock tại thời điểm này

 

Nguồn gốc của iPhone 6 Lock là đến từ các nhà mạng tại Nhật Bản, khi mua người dùng tại Nhật thường mua theo hợp đồng và chỉ sử dụng được tại nhà mạng đã kí hợp đồng đó. Vì vậy trên thị trường chỉ thường có 2 loại là iPhone 6 Lock Fullbox và iPhone 6 Lock Cũ. Vì xuất xứ từ các nhà mạng nên điều đầu tiên khi muốn sử dụng ở Việt Nam là bạn phải sử dụng sim ghép để nhận sóng.

Vấn đề lỗi phần mềm, chúng ta đã Jailbreak được các phiên bản iOS dưới 8.4 cùng với đó các lỗi như sử dụng mã USSD ( *101#, *102#), danh bạ +84, chuyển đổi 3G – 2G với các Tweaks và một vấn đề nữa là bạn không được Update lên các phiên bản iOS mới nhất khi chưa Jailbreak được.

Tóm lại bạn chỉ gặp 2 vấn đề khi sử dụng iPhone 6 Lock: Hạn chế thay, đổi sim và không được Update lên các phiên bản iOS mới khi chưa Jailbreak đươc.

Tại thời điểm hiện tại iPhone 6 Lock đang rẻ hơn phiên bản quốc tế từ 3,5 – 4 triệu đồng. Đây là sự chênh lệch lớn và nên mua tại thời điểm hiện tại vì:

– Tiết kiệm được một khoản tương đối so với phiên bản quốc tế.

– Đã Fix được hết các lỗi, sóng sánh ổn định.

– Mất giá ít hơn sau một thời gian sử dụng.

Nên mua hay không mua iphone 6 Lock tại thời điểm này

Nên mua hay không mua iphone 6 Lock tại thời điểm này

Khi mua iPhone Lock người dùng hay quan tâm đến nguồn gốc và bảo hành, bảo hành từ 6 tháng tới 12 tháng cùng với nguồn hàng đảm bảo vì vậy nên chọn mua ở những địa chỉ bán iPhone cũ chất lượng tại TPHCM.

Nội dung cùng danh mục