iPhone 6S cũ tràn ngập thị trường trong nước dịp cuối năm

Hiện nay trên thị trường trong nước đang bắt đầu phổ biến iphone 6S hàng xách tay đã qua sử dụng, so với hàng chính hãng giá niêm yết từ nhà sản xuất thì  giá của loại hàng này lại rẻ hơn nhiều nhưng cũng không ít rủi ro khi gặp loại hàng dựng tràn lan được tân trang lại không khác gì hàng mới.

Quy định của Apple đối với một chiếc iPhone mới là bảo hành một đổi một trong vòng 12 tháng. Tuy nhiên ở thị trường Việt Nam, chỉ những hàng được phân phối từ FPT hoặc hai nhà mạng, được ủy quyền chính thức của Apple mới có chính sách bảo hành như trên.  Giá iPhone 6S cũ xách tay chỉ từ 11 đến 12 triệu đồng, chỉ hơn một nửa giá so với mua hàng chính hãng, vì vậy cũng chứa rất nhiều rủi ro, từ chất lượng sản phẩm, phụ kiện cho tới chính sách bảo hành sản phẩm trong quá trình sử dụng.

iPhone 6S cũ hàng xách tay dù có còn thời hạn bảo hành hay không thì cũng chỉ được bảo hành tại nơi bán ra. Các dòng iPhone được phân phối chính hãng ở Việt Nam thường có ký tự đuôi của số Serial là VN/A. Thông tin này có thể xem ở mặt sau của hộp, hoặc vào About -> Settings, củ sạc kèm theo máy là dạng dài với chân tròn.

iPhone 6S cũ tràn ngập thị trường trong nước dịp cuối năm

iPhone 6S cũ tràn ngập thị trường trong nước dịp cuối năm

Vậy ở TPHCM nên mua iPhone 6S cũ xách tay ở đâu? Một lời khuyên là khi mua iPhone 6S xách tay hàng cũ thì người dùng nên lựa chọn mua ở những địa chỉ bán iPhone cũ uy tín tại TPHCM như những thương hiệu, các chuỗi hệ thống kinh doanh, những cửa hàng lớn để nhận được tư vấn thông tin, hàng hóa đảm bảo cũng như có chính sách bảo hành an toàn, hợp lý.

Nội dung cùng danh mục