Gợi ý thiết kế short jean mặc hè năng động – đáng yêu cho bé gái 1-5 tuổi  

Hè về cũng là thời điểm các mẹ thường nghĩ đến việc chọn lựa thêm mẫu mã quần thun hay jean năng động dành tặng bé cưng. Trong nhiều mặt hàng quần jean bé gái 1 tuổi trở lên, xu hướng short jean phong cách hè thu với chất liệu cùng thiết kế đề cao tính tiện dụng – thoải mái, đang trở nên ngày một thu hút. Dưới đây là vài đề cử short jeans cụ thể bạn và bé sẽ không muốn bỏ lỡ.

 short jean cho bé gái

  1. Short jean bo eo thun:

Hàng line thun tiệp màu hay nhấn line nổi bật, làm nên đặc trưng của style quần short bé gái này. Short jeans thun có tính chất co giãn linh hoạt nên sẽ hỗ trợ hiệu quả hoạt động vận động, vui chơi của bé. Jeans thun cũng dễ dàng phối hợp cùng chất vải trang trí đắp nổi hay mang phong cách wax (bạc màu) cá tính. Cho buổi đi dạo, hoạt động ngoài trời, mẹ có thể ‘mix’ quần short eo thun với áo kiểu hay t-shirt sáng màu và khoác bomber rộng rãi, giúp bé cưng trông thật đáng yêu, năng động.

  1. Short jean phối ren, in họa tiết:

Tìm mua quần jean cho bé gái 1 tuổi đến 5 tuổi, mẹ cũng dễ thấy qua nhiều thiết kế short jean phối hợp ‘đa’ chất liệu hay yếu tố trang trí. Nhưng thú vị và đặc biệt hợp mốt hiện nay, phải kể đến chi tiết ren cùng họa tiết in màu nổi bật. Ren có thể nhấn nhẹ nhàng – “làm duyên” nơi gấu quần hay túi đắp sau. Trong khi đó, họa tiết lại khá đa dạng về chủ đề: chữ nổi sinh động, nhân vật hoạt hình dễ thương, hoa văn cách điệu,..

  1. Short jean ống lật:

Short jean cổ điển ống lật với các thiết kế hút hàng của hãng Old Navy hay Gap sẽ là chọn lựa cực ‘chất’ để bạn vận đẹp cho con yêu mùa hè này. Jeans ống lật đơn giản còn được ưa thích bởi tính đơn giản trong phối hợp phục trang và không quá kén form người. Bên cạnh sắc jean xanh truyền thống, mẹ có thể chọn lựa nhiều tone màu đẹp khác: hồng nhu, đỏ đồng, nâu da bò, xám trắng,..

  1. Lời kết:

Chọn mua quần jean bé gái 1 tuổi trở lên cho con cưng, đặc biệt là thiết kế short jeans cá tính, bạn thường dựa trên tiêu chí thời trang hay ưa chuộng sự tiện dụng? Hy vọng thông qua một số gợi ý như trên, mẹ sẽ có thêm cảm hứng mua sắm thời trang jean, giúp bé yêu mặc đẹp trong hè này.

Nội dung cùng danh mục