Bật mí cách tăng cân hiệu quả nhanh chóng cho nam tập gym

Một số bạn nam chỉ biết lao vào luyện tập, tập ngày tập đêm nhưng sau một thời gian dài vẫn không thể tăng cân được, vậy đâu là lý do khiến bạn không thể tăng cân được? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có cân nặng lý tưởng mà mình mơ ước, để có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh và cơ bắp săn chắc quyến rũ.

Dinh dưỡng cho nam tập thể hình:

Để có thể tăng cân nhanh chóng ngoài việc luyện tập thôi thì chưa đủ, bạn cần lựa chọn cho mình một thực đơn dinh dưỡng khoa học và lượng calo nạp vào cơ thể phải đảm bảo nhiều hơn lượng calo mà cơ thể tiêu hao.

Những loại chất và thực phẩm không thể thiếu gồm có các loại chất béo, tinh dầu, thịt đỏ, trứng, các loại hạt và quả hạnh, bơ, các loại sữa giàu chất béo và dầu cá omega-3,… đây là những thực phẩm tuyệt vời cho quá trình tăng cân tăng cơ của bạn.

Những thực phẩm có hàm lượng protein cao và thêm nhiều thực phẩm có chứa carbs vào bữa ăn, sẽ giúp xây dựng cơ bắp và tăng cân nhanh chóng cho nam tập thể hình. Ngoài ra viên uống tăng cân superior weight gain sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn muốn tăng cân nhanh chóng.

Chăm chỉ luyện tập gym:

Những bài tập của bạn phải đảm bảo những yếu tố sau: từ nhẹ tới nặng, phù hợp với lứa tuổi, phù hợp với cơ địa, thời gian luyện tập thích hợp, thông thường bạn nên dành khoảng 45-60 phút để luyện tập các bài tập thể hình tại nhà, hoặc dành ra 3 buổi/ tuần để luyện tập tại các phòng tập.

Gợi ý những bài tập cho bạn như sau: Nâng tạ, chống đẩy, bài tập cơ bụng, cơ ngực, cơ tay,…bạn luyện tập đều đặn nhưng cần có thời gian nghỉ ngơi vừa đủ giữa các hiệp, nếu thực hiện đúng bạn sẽ không cảm thấy mệt mỏi và ngực lại sẽ có tinh thần thoải mái sau những buổi luyện tập.

Nội dung cùng danh mục