Tạo nét ấn tượng cho không gian nhà

Cho dù ngôi nhà bạn được xây dựng theo phong cách nội thất nào thì cũng phải tạo nên nét ấn tượng cho không gian, tạo sự cuốn hút cho các vị khách mỗi khi viếng thăm. Tạo điểm nhấn cho không gian nhà là một cách giúp bạn khẳng định cá tính riêng của mình không bị nhầm lẫn với bất cứ một ngôi nhà nào cũng là một cách để bạn làm tăng lên nét sắc sảo cho không gian.

 

Để cho thiết kế biệt thự như mong muốn thì trước tiên bạn hãy xem tổng quát không gian và chọn một vị trí dễ nhìn trước khi vào phòng. Hay chọn vị trí thường sử dụng làm mốc tạo điểm ấn tượng.

 

Tại phòng khách

 

Ở phòng khách thì khá dễ dàng để tạo điểm nhấn nên điểm nhấn. Vị trí trong không gian này rất thuận lợi vì là nơi tiếp khách. Bạn có thể dễ dàng thể hiện gu thẩm mỹ và  sự sáng tạo trong việc lựa chọn nội thất, hãy chọn những bộ sofa ấn tượng, tô điểm là những chiếc gối ôm có họa tiết độc đáo hay treo lên tường một tấm gương nghệ thuật. Và cũng đừng quên bày trí một hệ thống đèn chiếu sáng tạo không gian tiếp khách ấm cúng hơn nhé.

 

 

Phòng ngủ

 

Không gian của phòng khách  này thường được trang trí nội thất tương đối nhẹ nhàng và giản dị với cách bày trí gọn gàng, trưng bày ít đồ tránh gây sự rườm rà. Vì thế, cách tạo nên điểm nhấn rất hiệu quả cho không gian này là việc bày trí những  góc nhỏ những chậu cây nhỏ nhắn trong không gian.  Bên cạnh đó, hãy đặt một bức tranh đặt ở đầu giường hoặc những chiếc đèn ngủ với mẫu mã độc đáo tô điểm cho không gian này thêm ấn tượng.

 

Tại phòng bếp ăn

 

Hãy để ý đến chiếc bàn ăn, đây là nơi mà gia đình bạn sẽ thường xuyên sum hợp  bên nhau. Tùy vào không gian diện tích, phong cách trang trí nội thất  mà bạn hãy lựa chọn cách tạo nên điểm nhấn riêng. Nếu bạn đang muốn làm mới cho phòng ăn thì hãy chọn một bộ bàn ghế có kiểu dáng và màu sắc thật bắt mắt nhé!.