Với ốp lưng Rock Royce Series làm cho chiếc iPhone 7 Plus của bạn trông như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản phẩm về phụ kiện cho điện thoại đang chạy đua theo số lượng để có thể đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế. Vì vậy, người sử dụng phải là những người tiêu dùng thông thái để có thể biết được đâu là hàng chất lương đâu là những sản phẩm kém chất lượng. Với chiếc ốp lưng Rock Royce Series cho iphone 7 plus của chúng tôi, các bạn sẽ không bao giờ phải quan tâm đến chất lượng, vì chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm là số một.

Sử dụng chiếc ốp lưng phù hợp giúp điện thoại của bạn trông bắt mắt hơn.

Sử dụng chiếc ốp lưng phù hợp giúp điện thoại của bạn trông bắt mắt hơn.

Với chiếc ốp lưng Rock Royce Series được làm từ chất liệu nhựa TPU cao cấp và đặc biệt xung quanh vành được làm từ nhựa PC, nhưng luôn đem lại cho người sử dụng cảm thấy như đang đươc cầm một chiếc ốp lưng với kim loại nguyên khối. Nhờ vậy, diện mạo của chiếc điện thoại sẽ được trở nên sang trong hơn bao giờ hết.

Với thiết kế gọn nhẹ, thanh mảnh, để lộ ra những đặc điểm riêng biệt của chiếc iPhone 7 Plus so với những sản phẩm khác của Apple. Với cụm camera kép vô cùng ấn tượng, chắc chắn chiếc ốp lưng này sẽ làm cho chiếc điện thoại của bạn được tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động của mình.

Giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động của mình.

Với màu đen nam tính thì kiểu thiết kế của chiếc ốp lưng này sẽ phù hợp hơn cho những bạn nam và một số bạn nữ có tính cách mạnh mẽ quyết đoán. Cảm giác khi nhìn vào chiếc ốp lưng này sẽ làm cho người sử dụng liên tưởng đến chiếc ốp bằng da lộn, không quá bỏng bẩy vì vậy, khi nhìn vào trông nó rất thật.

Và đảm bảo có chất lượng tốt, bảo vệ hiệu quả cho iPhone 7 Plus mình sở hữu.

Và đảm bảo có chất lượng tốt, bảo vệ hiệu quả cho iPhone 7 Plus mình sở hữu.

Đối với chiếc ốp lưng này sẽ giúp bảo vệ tối đa cho chiếc điện thoại của bạn, chủ yếu là mặt sau của chiếc điện thoại vi những sản phẩm ốp lưng như vậy chỉ bao bọc được phần lưng mà thôi. Tuy nhiên, các bạn hãy đừng lo lắng vì khi rơi chiếc điện thoại thường có xu hướng tiếp đát bằng mặt sau của chiếc điện thoại nhờ có những chiếc ốp lưng.

Với chất liệu cao cấp, thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, giá tiền hợp lý sắm ngay cho dễ yêu của mình thôi.

Nội dung cùng danh mục