Thiết kế mới màu xanh tối của iPhone 7: độc nhưng không lạ

Màu xanh tối _ thiết kế độc đáo nhất của mẫu iPhone 7 được rất nhiều iFan hưởng ứng. Nhưng vẫn mang thiết kế có phần lỗi thời của iPhone 6S.

Bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus với thiết kế mới nhất màu xanh tối.

Bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus với thiết kế mới nhất màu xanh tối.

Loạt hình ảnh mới đây được chia sẻ bởi tác giả Martin Hajek dựa trên những tin đồn gần đây về thiết kế của bộ đôi iPhone mới. Martin Hajek đã tạo ra loạt ảnh render thiết kế điện thoại iphone 7iPhone 7 Plus với màu xanh tối.

Phiên bản màu xanh tối này chưa hề xuất hiện trong lịch sử iPhone. Vì thế, có thể nó sẽ tạo nên một sự mới lạ và thú vị cho Táo 2016.

Nhìn chung, iPhone 7 sẽ mang phong cách thiết kế của người tiền nhiệm iPhone 6S. Cùng với một số chỉnh sửa về thiết kế.  Nhiều khả năng iPhone 7 có kích thước tiêu chuẩn với màn hình 4,7 inch giống iPhone 6S, và iPhone 7 Plus với màn hình 5,5 inch giống iPhone 6S Plus.

Những thay đổi nhỏ ở mặt lưng khiến iPhone 7 mạnh mẽ hơn

Những thay đổi nhỏ ở mặt lưng khiến iPhone 7 mạnh mẽ hơn

Để bù đắp vào hạn chế về ý tưởng thiết kế, Apple đã cho ra những nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng, những thay đổi nhỏ về thiết kế như loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm, nâng cấp camera, nâng cấp độ phân giải màn hình, thêm tính năng chống thấm IP 68 cùng 1 loạt các thay đổi nhỏ để iPhone 7 trở nên hoàn thiện hơn.

Ngoài ra, iPhone 7 cũng được Apple trang bị phím Home mới, thay cho phím Home cứng truyền thống. Qua đó, thay vì phím bấm thông thường, máy sẽ có phím cảm ứng nên chỉ cần chạm để hoạt động.

Cùng với đó là công nghệ sạc không dây và sạc nhanh gần như chắc chắn sẽ được Apple khoác lên thiết kế mới nhất này.

Apple sẽ trang bị sạc không dây cho iPhone 7

Apple sẽ trang bị sạc không dây cho iPhone 7

Không thể phủ nhận rằng iPhone 7 xanh tối là thiết kế độc đáo nhất từ trước đến nay của Apple.  Màu xanh đậm này quả là sự lựa chọn tuyệt vời cho nam giới. Cùng 1 loạt nâng cấp mới về cấu hình cũng như tính năng khiến iPhone 7 trở nên mạnh mẽ và thu hút hơn.

 

Nội dung cùng danh mục