Sau tất cả, iPhone 7 dường như vẫn có jack cắm tai nghe 3.5mm

Những đồn đoán xung quanh việc Apple có loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm không khiến người dùng khó khăn trong việc xác định đâu mới là thông tin chân thực.

Một trong những thông tin liên quan tới dt iphone 7 được người dùng chú ý nhiều nhất trong thời gian qua có lẽ là việc hãng sẽ loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Thay vào đó là một hình thức kết nối khác hoàn toàn mới lạ. 

Đã có thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ không còn jack tai nghe 3.5mm.

Đã có thông tin cho rằng iPhone 7 sẽ không còn jack tai nghe 3.5mm.

Thông tin đưa ra từ một công ty chuyên sửa chữa điện thoại của Trung Quốc đã đưa ra thông tin,hình ảnh về các linh kiện được cho là của chiếc iPhone 7 đang được chờ đợi. Theo đó, có thể dễ dàng nhận thấy hình ảnh có sự xuất hiện của sợi cáp của cổng Lightning vẫn được kết nối với jack cắm tai nghe 3.5mm.

Những dường như đó chỉ là tin đồn.

Nhưng dường như đó chỉ là tin đồn.

Nếu những hình ảnh này là thực thì gần như chắc chắn rằng iPhone 7 vẫn sử dụng jack căm tai nghe 3.5mm chứ không loại bỏ như những thông tin đồn thổi gần đây. Và dường như, iPhone 7 lần này sẽ có phiên bản bộ nhớ 256GB cùng với trang bị hỗ trợ có 2 khay SIM.

Trước đây, khi thông tin về việc Apple sẽ loại bỏ đi jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống sẽ tạo nên cuộc cách mạng âm thành mới ở lĩnh vực công nghệ, sẽ giúp iPhone 7 tạo điểm nhấn, sự khác biệt so với những phiên bản iPhone trước đó. Tuy nhiên, việc vẫn trang bị jack cắm 3.5mm thì dường như hy vọng vào những thay đổi có trên iPhone 7 càng trở nên mong manh hơn.

Và sự thực là jack cắm 3.5mm vẫn tồn tại trên iPhone 7.

Và sự thực là jack cắm 3.5mm vẫn tồn tại trên iPhone 7.

Những ai hy vọng iPhone 7 sẽ có những thay đổi lớn đừng vội thất vọng hay thiếu niềm tin. Khi những thông tin chính thống chưa được công bố thì chưa đưa ra nhận xét được. Sự thật sẽ được phơi bày trong tháng 9 tới, hãy cùng chờ đợi.

 

Nội dung cùng danh mục