PHỤ KIỆN BAO DA SÀNH ĐIỆU CHO CHIẾC ĐIỆN THOẠI SAMSUNG GALAXY S7

Sau khi trình làng bộ đôi điện thoại S7, hãng Samsung lại tiếp tục giới thiệu những phụ kiện bao da sành điệu vừa có chức năng bảo vệ, vừa tôn được nét thời trang trong thiết kế của bộ siêu phẩm này.

Clear View Cover: Là thiết kế được đo ni cho dòng sản phẩm dt galaxy s7, chiếc bao da này giúp bảo vệ tốt các chi tiết của điện thoại, tránh các vết trầy xước do va chạm.  Thiết kế độc đáo vừa bảo vệ vừa tôn lên những đường nét tinh tế trên thiết kế của S7. Bao da Clear View Cover còn có chức năng hỗ trợ nghe nhạc, quay phim, chụp hình, xem lịch, đồng hồ, tin nhắn, nhận hoặc từ chối cuộc gọi mà người dùng không cần phải mở nắp bao da. Sử dụng phụ kiện này cũng là một cách tiết kiệm pin cho chú dế thân yêu của mình. Giá Clear View Cover khoảng 850.000 đồng.

Bao da điện thoại sành điệu của Galaxy S7

Bao da điện thoại sành điệu của Galaxy S7

Cover LED View: Trước đây Samsung đã từng cho ra mắt loại phụ kiện này. Tuy nhiên, với phiên bản lần này, Cover LED View có nhiều cải tiến hơn. Bao da được làm từ chất liệu giả da cao cấp, mặt trong có khe đựng các loại thẻ tiện dụng. Đối với chiếc Cover này thì người dùng hoàn toàn có thể nhận thông báo, tin nhắn hay nhận hoặc hủy tin nhắn mà không phải bật điện thoại lên. Giá của phụ kiện này hiện nay khoảng 950.000 đồng.

Rất nhiều loại bao da cho khách hàng lựa chọn.

Rất nhiều loại bao da cho khách hàng lựa chọn.

Bao da Sview Galaxy S7: Chất liệu da cao cấp, thiết kế thanh lịch với kiểu may bo ở phần viền máy. Cũng như các bao da chính hãng được thiết kế cho dòng điện thoại S7 khác của Samsung, người dùng có thể thực hiện một số thao tác cơ bản mà không cần mở bao da như xem trước tin nhắn MMS/SMS, đọc thông báo, nhận – hủy hay gọi lại cuộc gọi, sử dụng chức năng máy ảnh, nghe MP3… Sview Cover dành cho dòng Samsung Galaxy S7 cho người dùng khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc như đen, xám, bạc, vàng đồng.  Những màu sắc không quá nổi bật nhưng lại rất phù hợp với những ai yêu thích sự sang trọng và tinh tế. Giá của sản phẩm này từ 600.000 – 750.000 đồng.

Nội dung cùng danh mục