Những tính năng mới trên Samsung Galaxy S7.

Không chỉ sở hữu 1 vẻ ngoài sang trọng với những đường cong được cắt gọt tinh tế. Galaxy S7 cũng mang đến cho người dùng những tính năng mới nhất.

Điều đầu tiên chính là khả năng chống nước. Theo mốc đo kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm, mức chống nước và bụi của dien thoai samsung galaxy s7 đạt được là IP 68 theo thang đo quốc tế. Một con số được các chuyên gia đánh giá rất cao. Theo đó thì bộ đôi điện thoại tồn tại được tối đa 30 phút khi được ngâm nước ở độ sâu 1,5 mét.

Khả năng kháng nước tốt

Khả năng kháng nước tốt

Always On Display cũng là một trong những tính năng rất hay để người dùng có thể theo dõi thông báo cuộc gọi nhỡ, tin nhắn, ngày giờ mà không cần phải bật màn hình lên. Bên cạnh đó, nhờ việc giảm bớt thói quen bật / tắt màn hình để kiểm tra thông báo trên máy, tính năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm được kha khá lượng pin.

Ngoài ra, độ phân giải camera của Galaxy S7 đã giảm xuống còn 12 MP (thay vì 16 MP như ở Galaxy S6) nhưng bù lại người dùng kích cỡ điểm ảnh lớn hơn (1,4 micron so với 1,12 micron),cùng khẩu độ được cải thiện đáng kể f/ 1.7 sẽ cho bạn chất lượng ảnh càng cao, chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng.

Chế độ chụp nhận diện bàn tay mới nhất.

Chế độ chụp nhận diện bàn tay mới nhất.

Camera trước vẫn giữ nguyên 5MP và được tích hợp thêm nhiều tính năng hỗ trợ chỉnh và chụp ảnh độc đáo.

Bộ sạc không dây mới nhất của Samsung

Bộ sạc không dây mới nhất của Samsung

Với Galaxy S7, bạn vẫn có thể lựa chọn mở rộng thẻ nhớ từ 64 GB lên đến 128 GB. Khả năng sạc nhanh cũng là một tính năng thú vị. Bạn chỉ phải mất 1 tiếng 30 phút đã đầy 100% cho dung lượng pin 3000 mAh.bên cạnh đó là bộ sạc không dây nhưng bạn phải mua thêm. Ngoài ra, Samsung Galaxy S7 còn được tích hợp chuẩn sạc không dây Qi, loại bỏ mối lo dây cáp bị rối cũng như tiện lợi hơn

Nội dung cùng danh mục