Ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của iPhone 7 và iPhone 7 Pro.

Nếu bạn còn buồn phiền vì những tin đồn mang tính chất suy đoán này, bộ ảnh mới sau đây sẽ làm bạn thấy phấn chấn trở lại. Ngắm nhìn bộ ảnh mới nhất của dien thoai iphone 7iPhone 7 Pro.

Còn khoảng hai tháng nữa Apple mới trình làng cặp đôi smartphone được cho là “đỉnh” nhất của mình. Tuy vậy những tin đồn, suy đoán về cặp đôi này đã xuất hiện rất nhiều ngay từ đầu năm. Những tin đồn về thiết kế đẹp mắt, tính năng vượt trội, những hình ảnh sắc nét luôn đem lại sự hào hứng cho người hâm mộ. Tuy vậy cũng có không ít những tin đồn làm cho mọi người cảm thấy thất vọng. Một trong những tin đồn đó là hai phiên bản iPhone năm nay sẽ không có gì khác biệt so với các phiên bản cũ.

Hình ảnh mới lạ của iPhone 7/ 7 Pro

Hình ảnh mới lạ của iPhone 7/ 7 Pro

Không phải là không có lý khi nhiều người cho rằng Apple sẽ giành những đột phá mới về công nghệ cho những mẫu iPhone của mình vào năm sau. Bởi năm 2017 Apple sẽ kỷ niệm tròn 10 năm thế hệ iPhone đầu tiên của họ ra đời. Nên họ sẽ làm hài lòng khách hàng bằng những chiếc iPhone lột xác hoàn toàn từ trong ra ngoài. Tuy nhiên nói như vậy không có nghĩa là iPhone 7 năm nay sẽ đi theo lối mòn, không có gì hấp dẫn. Chúng ta cùng thưởng thức bộ ảnh sau đây của nhà thiết kế Martin Hajek để cảm nhận rõ hơn về điều này.

Nhà thiết kế đồ họa nổi tiếng người Hà Lan Martin Hajek đã phác họa ra hình ảnh 3D của 2 mẫu iPhone sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Không giống như những nhà thiết kế khác, thiết kế bản dựng thông qua trí tưởng tượng của mình. Ông Martin Hajek lại dựa vào tin đồn và các hình ảnh rò rĩ trên mạng để tạo ra bản dựng nên rất gần với thực tế. Và ông đặt tên cho hai mẫu mới năm nay của Apple là iPhone 7 và iPhone 7 Pro.

Theo những tin đồn trước đây, iPhone 7 Pro sẽ sở hữu bộ camera kép ở mặt sau. Ngoài ra, jack cắm tai nghe 3,5mm truyền thống cũng biến mất, còn phần dải nhựa ăng ten ở mặt sau đã được thiết kế uốn dọc thân máy.

iPhone 7/ 7 Pro với bộ case với các màu sắc ấn tượng

iPhone 7/ 7 Pro với bộ case với các màu sắc ấn tượng

Jack cắm tai nghe đã không còn trên mẫu smartphone mới này

Jack cắm tai nghe đã không còn trên mẫu smartphone mới này

Dưới bàn tay tài ba của nhà thiết kế Martin Hajek, bộ đôi iPhone 7/ 7 Plus hiện ra thật ấn tượng và mang tính thực tế cao. Ông rất nổi tiếng với những bản dựng giống hệt các sản phẩm công nghệ trước khi chúng được tung ra thị trường. Liệu với iPhone 7/ 7 Plus điều này có đúng không, chúng ta cùng chờ nhé.

 

Nội dung cùng danh mục