MÀN HÌNH CHIẾC ĐIỆN THOẠI GALAXY S7 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Vừa qua, trên trang công nghệ chuyên đánh giá màn hình thiết bị di động DisplayMate đã đưa ra thông tin về chất lượng màn hình chiếc điện thoại gây sốt trên các diễn đàn công nghệ gần đây – Samsung Galaxy S7. Theo trang DisplayMate thì chất lượng màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7 đang dẫn đầu trên thị trường smartphone hiện nay. Trước đó, Galaxy Note 5 cũng của hãng Samsung đứng đầu bảng.

Sau khi thử nghiệm trong điều kiện thực tế, chiếc điện thoại này được trang DisplayMate đánh giá là có độ tương phản, độ sáng, mức tiêu thụ năng lượng cao hơn các sản phẩm smartphone khác. Tuy độ phân giải cũng như kích thước màn hình gần giống như phiên bản cũ – Galaxy S6. Nhưng chiếc điện thoại galaxy s7 vẫn có những bước cải tiến đột phá mà ai cũng phải công nhận. Độ sáng tối đa cao hơn S6 24% nên máy vẫn có thể hiển thị tốt khi phải tiếp xúc với điều kiện nắng gắt.

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7

Màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7

            Mật độ điểm ảnh mà Samsung Galaxy S7 lên đến 577 ppi, đây là chi tiết được trang DisplayMate đánh giá cao. Điều này đồng nghĩa rằng Samsung Galaxy S7 có khả năng tự điều chỉnh độ sáng tự động. Trong thí nghiệm, ở nhiều độ sáng khác nhau, Samsung Galaxy S7 luôn cho được kết quả về độ sáng phù hợp. Ngoài ra, máy còn có chức năng tự lưu giữ những thiết lập mà người dùng thường cài đặt để đưa ra kết quả gần nhất với thói quen của người sử dụng.

Kích thước màn hình 5.1 inch, độ phân giải QuadHD, Samsung Galaxy còn có thêm một chức mới là Always Display On, luôn hiển thị thời gian, lịch hay thông báo. Thiết kế màn hình cong cũng giúp cho Galaxy S7 có được thiện cảm từ người dùng.

Samsung đã có những bước tiến vượt bật khi liên tục được vinh danh trên các diễn dàn đánh giá công nghệ

Samsung đã có những bước tiến vượt bật khi liên tục được vinh danh trên các diễn đàn đánh giá công nghệ

            Có thể thấy rằng trong những năm gần đây, Samsung đã có những bước tiến vượt bật khi liên tục được vinh danh trên các diễn đàn đánh giá công nghệ. Chẳng hạn, bên cạnh những đánh giá ưu ái mà trang DisplayMate dành cho màn hình Galaxy S7 của hãng thì tại sự kiện MWC 2016, dòng Galaxy S6 edge, Gear S2 lần lượt được bầu chọn là sản phẩm điện thoại thông minh và thiết bị điện tử tiêu dùng tốt nhất năm 2015.

Nội dung cùng danh mục