Lộ loạt ảnh mới nhất về iPhone 7

Siêu phẩm iPhone 7 của Apple lộ những hình ảnh thực tế đầu tiên vô cùng rõ nét.

Cửa hàng Điện thoại Sài Gòn có ban iphone 7 tra gop với lãi suất vô cùng hấp dẫn.

Hình ảnh mới nhất về iPhone 7 phiên bản màu đen.

Hình ảnh mới nhất về iPhone 7 phiên bản màu đen.

Loạt ảnh mới nhất xuất hiện trên trang mạng công nghệ là phiên bản iPhone 7 màu đen. Giống như những tin đồn trước đây, iPhone 7 vẫn mang phong cách thiết kế của siêu phẩm iPhone 6S, với màn hình rộng 4.7 inch và thiết kế khung kim loại nguyên khối cong ở 4 góc.

Điểm khác biệt có chăng chỉ là iPhone 7 mỏng hơn iPhone 6S, bề dày của chiếc iPhone 7 chỉ 7.1 mm, rất mỏng so với iPhone 6S là 7.6 mm.

Không chỉ dừng lại ở thiết kế mỏng manh, iPhone 7 còn được nâng cấp phím Home cứng thành dạng Home cảm ứng lực, không còn những động tác mệt mỏi khi phải ấn mạnh vào phím Home để mở màn hình máy nữa. Với iPhone 7 chỉ cần chạm nhẹ là bạn có thể mở màn hình một cách vô cùng đơn giản.

Ngoài jack tai nghe 3.5 bị loại bỏ, iPhone 7 còn có thêm bộ dock 3 pin dùng để kết nối phụ kiện kèm theo

Ngoài jack tai nghe 3.5 bị loại bỏ, iPhone 7 còn có thêm bộ dock 3 pin dùng để kết nối phụ kiện kèm theo

Việc loại bỏ jack tai nghe 3.5 mm được xem là bước đột phá mới trong thiết kế điện thoại của Apple. Modul mới nhất sẽ sử dụng tai nghe qua cổng lightning hoặc có thể là tai nghe Bluetooth.

Không chỉ được đổi mới về thiết kế, iPhone 7 còn được nâng cấp mạnh về cấu hình máy. Sử dụng con chip A10 tối tân nhất, kết hợp với chip A10 là 3 GB RAM,  iPhone 7 được cho là chiếc điện thoại sở hữu cấu hình mạnh nhất so với phần còn lại. Không chỉ được nâng cấp về hiệu năng sử dụng, chip A10 còn hỗ trợ đồ họa siêu tốt, thêm vào đó là khả năng tối ưu hóa dung lượng RAM tạo ra một nguồn sức mạnh vô cùng lớn. Nó giúp cho iPhone 7 chạy ứng dụng vô cùng mượt mà, đa nhiệm tốt và chơi game cực đã với khả năng xử lý ưu việt cho bạn trải nghiệm game đồ họa cao mà không bị trễ.

Không chỉ có phần cứng, camera iPhone 7 cũng được nâng cấp lên 12 MP. Thêm khả năng chống rung quang học mới nhất và cơ chế chụp nhanh kết hợp tự lấy nét khiến những tấm ảnh sinh động và chân thật hơn.

iPhone 7 sẽ ra mắt vào tháng 9 tới và được sự đoán sẽ hâm nóng thị trường điện thoại cuối năm nay.

Nội dung cùng danh mục