Lộ hình ảnh bản thử nghiệm iPhone 7 và 7 Plus

Loạt ảnh mới đây nhất được cho là phiên bản thử nghiệm của bộ đôi siêu phẩm iPhone 7 và 7 Plus cho cái nhìn tổng quan nhất về bộ đôi sắp ra mắt của Apple.

Nguồn tin từ Trung Quốc đăng tải là loạt ảnh chụp mặt lưng của iPhone 7iPhone 7 Plus. Tổng quan có thể thấy iPhone 7 sẽ mang phong cách thiết kế của iPhone 6S, thêm vào đó trong loạt ảnh có thể thấy mặt sau của chiếc iPhone 7 có những nét đặc trưng rất riêng biệt mà khi nhìn vào chúng ta diễn dàng nhận ra đây chính là iPhone 7 chứ không phải là iPhone 6S.

Thiết kế iPhone 7 có nhiều nét được chỉnh sửa và nâng cấp.

Thiết kế iPhone 7 có nhiều nét được chỉnh sửa và nâng cấp.

Đáng nói nhất là so với iPhone 6S, dt iphone 7 sở hữu cụm camera đơn có thiết kế lớn và lồi hơn rất nhiều, theo nhiều thông tin cho biết camera này sẽ sở hữu thông số chụp ảnh ấn tượng 21 MP. Mặt sau của iPhone 7 thì không còn dải ăng ten nhựa xấu xí nữa mà đã được thiết kế lại ôm trọn vào 2 cạnh trên và dưới của máy.

Camera kép của iPhone 7 Plus xuất hiện ảnh chụp rõ nét.

Camera kép của iPhone 7 Plus xuất hiện ảnh chụp rõ nét.

Với iPhone 7 Plus, đúng như nhiều thông tin được đăng tải từ trước, iPhone 7 Plus sẽ có thiết kế đặc trưng với cụm camera kép được làm nhô lên khá nhiều so với bề mặt.  Kế bên vẫn là micro và đèn flash LED quen thuộc. Tuy nhiên, ở góc độ này chúng ta vẫn không thể biết liệu nó có được trang bị cổng kết nối Smart Connector hay không.

Jack tai nghe 3.5 mm bị loại bỏ, thiết kế 2 cụm loa cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Jack tai nghe 3.5 mm bị loại bỏ, thiết kế 2 cụm loa cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

Ngoài ra, một hình ảnh về chiếc ốp lưng dành cho iPhone 7 cũng hé lộ rằng chiếc smartphone này đã bị loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm. Thay vào đó, khu vực này sẽ được Apple bố trí thêm một cụm loa nữa.

Đặc biệt nguồn tin này còn khẳng định thêm rằng iPhone 7 sẽ có phiên bản thấp nhất là 32 GB và Apple đã khai tử phiên bản 16 GB và có thêm phiên bản đặc biệt bộ nhớ 256 GB.

Nội dung cùng danh mục