Người dùng có thể đặt mua iPhone 7 từ khi chưa ra mắt

Có nhiều smartphone hứa hẹn ra mắt nửa cuối năm 2016, tuy nhiên có vẻ như sẽ chẳng sản phẩm nào tạo được sức hút mạnh mẽ như iPhone 7 của Apple. Thế hệ iPhone mới này đang được người dùng quan tâm, kỳ vọng rất nhiều. Và một tin vui mới đến  cho biết bạn hoàn có thể đặt mua iPhone 7 trước cả thời điểm sản phẩm ra mắt, tức là từ 9/9. Vậy mua iphone 7 ở đâu ? Hãy liên hệ ngay đến hệ thống Điện thoại Sài Gòn của chúng tôi nhé.

iPhone 7 dù chưa ra mắt nhưng nhận được sự chú ý lớn.

iPhone 7 dù chưa ra mắt nhưng nhận được sự chú ý lớn.

Nguồn tin tới từ Evan Blass (@evleaks) cho biết sản phẩm lần này của Apple sẽ được trình làng vào ngày 12/9 tới đây, cũng có thông tin lại cho rằng thời điểm ra mắt lại là ngày 16/9.

Thế nhưng, đây không phải là tất cả, việc Apple sẽ cho phép người dùng được đặt trước iPhone 7 lần này từ ngày 9/9 mới thực sự là tin vui bất ngờ. Thông tin được đưa ra từ một nguồn tin đáng tin cậy, càng khiến người dùng thêm chờ đợi và hy vọng hơn vào dòng sản phẩm lần này.

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm này từ sớm.

Bạn hoàn toàn có thể đặt mua sản phẩm này từ sớm.

Theo như thông lệ nhiều năm nay thì Apple luôn cho phép người dùng đặt mua sản phẩm mới của mình vào ngày thứ 6 đầu tiên sự kiện ra mắt diễn ra. Chính vì thế, thông tin khách hàng có thể đặt mua iPhone 7 từ 9/9 càng khiến chúng ta có cơ sở tin rằng thế hệ iPhone mới lần này sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự định.

iPhone 7 được cho sẽ không có quá nhiều thay đổi ở thiết kế ngoại hình. Song với những cải tiến, tính năng mới mà nó sở hữu người dùng vẫn luôn hy vọng sản phẩm sẽ có được hiệu quả sử dụng cao, mang tới sản phẩm chất lượng, cùng những trải nghiệm thú vị nhất.

Nếu bản thân bạn cảm thấy thực sự thích thú.

Nếu bản thân bạn cảm thấy thực sự thích thú.

Có rất nhiều đồn thổi xung quanh chiếc iPhone 7 lần này của Apple. Để có được cái nhìn chính xác nhất chúng ta cùng chờ đợi thêm một thời gian ngắn nữa để những trải nghiệm chính xác hơn. Hơn tháng nữa thôi, iPhone 7 sẽ xuất hiện toàn diện .

Nội dung cùng danh mục