iPhone mới sẽ mang tên iPhone 7 hay một cá tên lạ lẫm khác?

Không chỉ những thông tiên liên quan tới màu sắc, cấu hình mà ngay cả việc sản phẩm iPhone lần này của Apple sẽ mang tên là gì. dt iPhone 7 hay một cái tên nào khác cũng rất được quan tâm. Người dùng vẫn quen gọi thế hệ iPhone lần này là iPhone 7. Song trong thực tế tên gọi này có được sử dụng hay sẽ là một cái tên vô cùng bất ngờ?

Những hình ảnh về iPhone 7 xuất hiện tràn lan trên các trang mạng quốc tế.

Những hình ảnh về iPhone 7 xuất hiện tràn lan trên các trang mạng quốc tế.

Tháng 9 tới đây thế hệ iPhone mới cũng những phiên bản của nó sẽ ra mắt người dùng. Khi thời gian ra mắt càng tới gần thì người dùng càng háo hức chờ đợi hơn bao giờ hết. Khi mà bấy kỳ ai cũng quan niệm iPhone lần này sẽ được mang tên iPhone 7 thì việc có thể sản phẩm sẽ mang cái tên hoàn toàn khác gây bất ngờ cho tất cả cộng đồng.

Nhiều thông tin đồn đoán xung quanh mẫu iPhone lần này xuất hiện làm xôn xao cộng đồng. Nhưng nhìn vào những thông tin, hình ảnh đó có thể dễ dàng nhận thấy sản phẩm không có quá nhiều khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm là iPhone 6s. Thay đổi họa chăng chỉ là việc nâng cấp cấu hình cao hơn một chút để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Tới nay vẫn chưa thể khẳng định sản phẩm có chắc chắn mang tên iPhone 7.

Tới nay vẫn chưa thể khẳng định sản phẩm có chắc chắn mang tên iPhone 7.

Chính vì thế, việc Apple sử dụng tên gọi iPhone 7 nghe ra có vẻ không được hợp lý cho lắm. Một tên gọi nào đó liên quan tới thế hệ trước hơn sẽ hợp lý hơn cả. iPhone 6SE là một gợi ý không hề tồi. Tuy nhiên, cái tên này dường như chưa thể hiện hết được những gì mà Apple muốn và rất có thể sẽ khiến người dùng thất vọng.

Nhìn chung, chưa rõ iPhone lần này sẽ được Apple đặt tên là gì. Song những thông tin liên quan tới sản phẩm mới lần này đã xuất hiện tràn lan trên các trang mạng. Và càng khiến người dùng chú ý hơn về sản phẩm mới lần này của Apple.

Hay sẽ được gọi với cái tên hoàn toàn khác.

Hay sẽ được gọi với cái tên hoàn toàn khác.

Khi mà nhiều nguồn tin không sử dụng tên gọi iPhone 7. Mà chỉ sử dụng tên gọi iPhone 2016. Hay iPhone thế hệ mới thì việc tên gọi của sản phẩm có những thay đổi là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Nội dung cùng danh mục