Hình ảnh về iPhone 7 Plus màu đen xuất hiện

Liệu iPhone lần này có thêm phiên bản màu sắc mới hay không đang là câu hỏi của nhiều người.  Những hình ảnh thực tế được cho là của iphone 7 plus mới 100 % xuất hiện gần đây đang dần hé lộ câu trả lời.

Thông tin về màu sắc mới của iPhone 7 Plus xuất hiện.

Thông tin về màu sắc mới của iPhone 7 Plus xuất hiện.

Những hình ảnh được ghi nhận lại là iPhone 7 Plus có camera kép, màu đen tuyền vô cùng bắt mắt. Nhìn vào hình ảnh có thể thấy phiên bản lần này không có nhiều khác biệt so với iPhone 6s Plus trước đây ngoài việc thay đổi vị trí dải ăng ten, jack cắm tai nghe và cụm camera.

iPhone 7 Plus màu đen bắt mắt.

iPhone 7 Plus màu đen bắt mắt.

Rất có thể thế hệ iPhone 7 Plus lần này sẽ sử dụng tai nghe thông qua cổng Lightning hoặc tai nghe Bluetooth, trang bị có 3 chấm kim loại mặt lưng để hỗ trợ sạc không dây. Điều đáng nói nhất chính là việc hình ảnh lần này mang màu đen được cho là màu sắc được Apple sử dụng trở lại trên thế hệ iPhone lần này.

Đen tuyền là màu sắc được khá nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn, song đã bị loại bỏ từ khi Apple cho ra mắt iPhone 5s. Nhiều thông tin rò rỉ gần đây, đồng thời những hình ảnh cũng xuất hiện về thế hệ iPhone mới mang màu đen tuyền bắt mắt, sang trọng xuất hiện càng khẳng định thông tin về sự thay đổi này là có cơ sở.

Sẽ là lựa chọn mới hoàn hảo cho người dùng.

Sẽ là lựa chọn mới hoàn hảo cho người dùng.

Nếu iPhone 7 Plus có thêm phiên bản màu đen sẽ giúp người dùng đa dạng hơn trong sự lựa chọn của mình. Song dường như iPhone 7 Plus sẽ không được ra mắt vào tháng  9 tới cùng với iPhone 7. Nếu là như vậy người dùng sẽ phải chờ đợi lâu hơn nếu muốn sở hữu phiên bản đen huyền bí này trên thế hệ iPhone mới của Apple.

Đây mới là những hình ảnh rò rỉ, chưa được chứng thực nên độ xác thực chưa cao. Cần có thêm thời gian để có được thông tin từ những nguồn tin đáng tin cậy mới dần khẳng định được liệu việc iPhne 7 Plus có thêm phiên bản màu đen có phải là sự thực?

Nội dung cùng danh mục