iPhone 7 và một số hình ảnh chi tiết của thiết bị.

Thiết bị iphone 7 chính hãng là vấn đề nóng hổi của cư dân mạng hiện nay. Càng nóng hổi hơn vì ngày ra mắt trên thị trường của thiết bị này càng gần hơn. Các trang mạng xã hội, các báo chí liên tiếp đăng tải các hình ảnh thông tin chi tiết về thiết bị di động iPhone 7 này. Và hôm nay, xuất hiện thêm video về thiết bị iPhone 7 này.

Thiết bị iPhone 7 sẽ có kích thước tương đương như thiết bị iPhone 6.

Thiết bị iPhone 7 sẽ có kích thước tương đương như thiết bị iPhone 6.

Đoạn video có độ dài hơn 2 phút đã khiến không ít người trầm trồ và càng tò mò hơn. Với màn hình 4,7 inch dường như thiết bị iPhone 7 không khác gì thiết bị iPhone 6. Dường như những tin đồn trên các trang mạng xã hội đã được xác thực chi tiết . Với camera lồi trên thiết bị iPhone 7, điều này còn chứng minh là thiết bị iPhone 7 sẽ không sử dụng camera tương tự như iPhone 6. Và cả dải ăng ten nằm ở trên và dưới cạnh của thiết bị iPhone 7 này.

Camera thiết bị iPhone 7 lồi ra so với thiết bị iPhone 6.

Camera thiết bị iPhone 7 lồi ra so với thiết bị iPhone 6.

Một trong những điều mà mọi người quan tâm đã được tiết lộ đó là thiết bị iPhone 7 không có jack cắm 3.5 mm, điều này đã chứng minh rằng chắc chắn nhà sản xuất Apple sẽ tích hợp với cổng Lightning, như những tin đồn đã xuất hiện trên các trang mạng.

Đọ dáng với thiết bị iPhone 6, thiết bị iPhone 7 càng vượt trội mạnh mẽ hơn.

Đọ dáng với thiết bị iPhone 6, thiết bị iPhone 7 càng vượt trội mạnh mẽ hơn.

Ở phần cuối cùng của đoạn video, nếu bạn để ý kỹ càng sẽ thấy nút Home trên thiết bị iPhone 7 phát sáng. Dường như ý tưởng mô phỏng chi tiết của nhà thiết kế Giorgi Tedoradze đã đoán đúng ý định của nhà sản xuất Apple.

Sẽ không có gì thay đổi về dung lượng bộ nhớ như thông tin rò rỉ. Dung lượng với phiên bản thấp nhất sẽ là 32 GB và cao nhất sẽ là 256 GB. Bên cạnh đó vi xử lý Apple A10 cũng được trang bị cho thiết bị iPhone 7 này.

Ngoài ra có thể nhà sản xuất Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin lên tầm cao mới. Với 1.900 mAh cho thiết bị iPhone 7.

 

 

Nội dung cùng danh mục