Hãng công nghệ lại sắp trình làng Samsung chính hãng mới

Tối 31/3 vừa qua, Samsung đã khiến giới yêu công nghệ bất ngờ khi đăng tải trên trang cá nhân của hãng hình ảnh con số 8 kèm theo đó là thông điệp “một thứ gì lớn sẽ đến vào ngày mai”. Kèm theo đó là dòng hashtag #TheNextGalaxy.

Samsung chính hãng

 

Hãng công nghệ này đã nhiều lần đưa tín đồ của mình từ bất ngờ này cho đến ngạc nhiên khác. Cũng rất dễ để nhận thấy hãng điện thoại Hàn Quốc này đang ám chỉ đến Samsung chính hãng siêu phẩm trong tương lai sắp tới Galaxy S8. Do vậy, nếu S8 là thiết kế tiếp theo sau của dòng Galaxy S Series thì cũng là chuyện hiển nhiên. Vì lẽ, Samsung luôn sáng tạo và bức phá.
Nếu đúng như con số 8 mà Samsung chính hãng ám chỉ thì giới yêu công nghệ toàn cầu lại được chiêm ngưỡng thế hệ tiếp theo của chuỗi Smartphone cao cấp Galaxy S trong ngày 1/4. Samsung Galaxy S8 sắp “chào đời”? Nếu là vậy, thì quả nhiên Samsung rất nhanh trong tiến độ và hiệu suất làm việc của mình, vì chưa đầy 2 tháng kể từ khi bộ đội Galzxy s7 và S7 Edge ra mắt công chúng. Samsung chính hãng
Nhưng tại sao lại là ngày nói dối “cá Tháng tư” mà không phải bất kỳ ngày nào khác. Những ai tinh ý sẽ lập tức nhận ra đây chỉ là một trò đùa của Samsung mà thôi. Thật vui tính khi mà hãng công nghệ Hàn Quốc Samsung chính hãng này lại trêu đùa người tiêu dùng của mình một cách đốn tim như thế!

Samsung chính hãng
Nhưng, tín đồ của Samsung chính hãng đừng vội thất vọng vì chắc chắn rằng thế hệ Galaxy tiếp theo của chuỗi Series Galaxy S này không ra mắt trong khoảng thời gian gần, nhưng cũng sẽ là một ngày trong tương lai mà thôi. Hãy yên tâm và chờ đợi.Với sự hiện đại, tinh tế và luôn bắt kịp trào lưu thế giới, hãng công nghệ này luôn biết cách làm hài lòng các tín đồ của mình. Sự xuất hiện của dòng Galaxy S tiếp theo chắc hẳn là có thể xảy ra.
Samsung chính hãng
Nhìn lại những gì mà Samsung chính hãng đã đem đến cho thị trường công nghệ toàn cầu ở quá khứ và hiện tại, cũng như luôn có những bước đi bức phá, chứng tỏ Samsung đang dần khẳng định vị thế đi đầu của mình đối với các đối thủ cạnh tranh khác. Hãng công nghệ Hàn Quốc này hội tụ các yếu tố: thiết kế đẹp, thời trang, tinh tế, sáng tạo, lấy con người làm trung tâm của sự khám phá, đam mê và phong cách. Để trải nghiệm về các dòng sản phẩm samsung chính hãng bạn có thể xem tại đây.

Nội dung cùng danh mục