Camera tạo thành điểm nhấn ấn tượng của Oppo F1 Plus

Vừa qua, chiếc điện thoại Oppo F1 Plus của Oppo chính thức được ra mắt với nhiều cải tiến, thay đổi đáng kế so với các đàn anh đi trước. Trong số đó điểm nhấn đáng chú ý nhất chính là nằm ở camera.

Oppo F1 Plus

Camera là điểm nhấn nổi bật trên Oppo F1 Plus.

Khi một sản phẩm công nghệ mới được ra mắt sẽ tạo được sự quan tâm, thu hút của rất nhiều người. Khi Oppo đưa Oppo F1 Plus ra thị trường mọi người sẽ tìm hiểu về những điểm nổi trội mà sản phẩm mới này mang tới cho người dùng. Và Oppo F1 Plus mới được ra mắt sẽ không làm bất kỳ ai thất vọng, nhất là ở chất lượng của camera.

Ngay từ sau khi ra mắt thì sản phẩm này đã tạo được tiếng vang lớn, ấn tượng mạnh mẽ với người dùng, nhất là đối với giới trẻ bởi Oppo F1 Plus sở hữu camera trước lên tới 16MP, cùng với đó là cảm biến ISOCELL của Samsung.

Oppo F1 Plus

Chất lượng hình ảnh ấn tượng trên Oppo F1 Plus.

Chính ngờ camera trước với thông số ấn tượng như vậy giúp các bạn có niềm đam mê với Selfie có thể thoả sức với đam mê, có được những bức hình như ý, đẹp nhất để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình.

Cùng với đó, Oppo F1 Plus còn được trang bị camera sau với 13MP với khả năng ổn định quang học rất tốt, với khẩu độ là f2.0 và tích hợp thêm 5 lớp thấu kính mang tới chất lượng ảnh hoàn hảo cho bạn. Đồng thời, ở Oppo F1 Plus còn được hãng trang bị thâm công nghệ Hi Light camera, một công nghệ độc quyền, tiên tiến mà Oppo tích hợp cho nhưng sản phẩm con cưng của mình.

Oppo F1 Plus

Oppo F1 Plus mang tới cho bạn những hình ảnh hoàn hảo.

Khi mà thị trường điện thoại ngày càng đa dạng với rất nhiều các sản phẩm khác nhau được tung ra thị trường của các thương hiệu điện thoại khác nhau thì Oppo luôn biết cách đưa ra những sản phẩm phù hợp với xu thế, nhu cầu của người sử dụng. Với một sản phẩm như F1 Plus với rất nhiều những đặc điểm nổi trội như thiết kế đẹp, mạnh mẽ khi sử dụng và đặc biệt là có trang bị camera trước ấn tượng cũng như camera sau không kém phần chất lượng để hướng tới đối tượng khách hàng là giới trẻ. Hãy luôn cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ của chúng tôi nhé!

Nội dung cùng danh mục