Thủ công mỹ nghệ, Lưu niệm

Thạch anh – loại đá được cho là có quyền lực siêu nhiên mạnh mẽ – hiện là món hàng độc dành cho những đại gia chơi đá cảnh, chơi hàng độc và được dùng như một thứ bùa hộ mệnh. Về khía cạnh khoa học, thạch anh được dùng để chế tạo các loại linh kiện điện tử cao cấp dành cho công nghiệp máy tính, hạt nhân, quốc phòng,… Ở khía cạnh tâm linh, đá thạch anh có vai trò như một loại đá phong thủy, hay một loại “bùa chú” cực mạnh, có thể chống lại các thế lực đen tối.

Nếu đã từng mê mẩn và hứng thú với loại đá phong thủy này, sao bạn không nghĩ đến việc xây dựng một website dành riêng cho thạch anh, vừa để “nuông chiều” sở thích, vừa tạo cơ hội “hái ra tiền”?

Tại Việt Nam thời gian gần đây, nhiều gia đình khá giả săn lùng bằng được các loại thạch anh để trưng làm cảnh, đồng thời mong muốn thạch anh bảo vệ cho gia đình, cho doanh nghiệp mình trước các loại “khí” xấu, các tác động có hại của thên nhiên và siêu nhiên. Nhu cầu tìm hiểu và sở hữu thạch anh đang ngày càng trở nên nóng bỏng, nhưng các trang tin điện tử, các “shop online” dường như “bỏ quên” mặt hàng này. Thạch anh chỉ xuất hiện trên một số trang web không chuyên về sản phẩm này như webhangdoc.com, daphongthuy.net,… Sự có mặt “khép nép” không đáng có của thạch anh vừa làm giảm hứng thú của người săn lùng nó nhưng cũng cũng vừa là gợi ý độc đáo cho những ai biết nghĩ đến kinh doanh.

Xây dựng ngay một trang web thật độc đáo, thật chuyên nghiệp cho thạch anh – đó là đòi hỏi chính đáng của những tín đồ thạch anh, cũng là sự khởi đầu cho việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đến 80% cơ hội thành công với tên miền “độc” dành cho loại hàng độc này: thachanh.net. Khách hàng, những người thật sự muốn tìm kiếm thạch anh, sẽ chẳng làm gì khác hơn việc chờ đợi công cụ tìm kiếm cho ra những địa chỉ tin cậy với các từ khóa liên quan như “thạch anh”, “thach anh”, “thachanh”… Và đó sẽ là lúc thachanh.net thể hiện ưu thế của một tên miền mang tính đại diện cao bằng cách hiện diện ngay ở top 10 các kết quả. Dĩ nhiên, khách hàng chẳng ngần ngại gì mà không dành thời gian ghé thăm một địa chỉ mà theo họ là uy tín, đáng tin cậy và có thể là tầm cỡ, quy mô lớn.

Bấy nhiêu ưu điểm đó, nếu chưa đủ để bạn tin rằng mình có thể làm được điều bất ngờ, thì thử tưởng tượng: có trong tay thachanh.net, bạn tha hồ thể hiện kiến thức, sự am hiểu về thạch anh, tha hồ trưng lên hàng trăm, hàng ngàn sản phẩm, và cũng “vất vả” phản hồi các yêu cầu đặt hàng của một lượng lớn tín đồ thạch anh gởi về… Lúc đó, với pageview tăng theo cấp số nhân và khách hàng cũng nhiều thêm theo một tỉ lệ thuận, liệu bạn có còn nghi ngờ gì nữa về sức mạnh của tên miền thachanh.net?

Sống là không chờ đợi! Bạn cũng không có lý do gì phải đợi chờ mà chưa quyết định gọi ngay cho chúng tôi để giành lấy cơ hội sở hữu Thạch anh – thachanh.net.