Nhận biết cáp sạc Lightning thế hệ mới dành cho các sản phẩm Apple hiện nay.

Đối với những loại cáp này thì có vẻ thông dụng hơn các loại cáp sạc “16 cổng” cũ, nên các sản phẩm fake có phần chỉnh chu và mức độ hoàn thiện có thể nói là gần giống với hàng chính hãng nhất. Nếu bạn không thường xuyên tiếp xúc vói các linh phụ kiên này thường xuyên như mình thì có thể bạn sẽ bị lừa chỉ trong vòng 2 nốt nhạc (chưa tới 3 nốt đâu nhé).
day-cap-sac-pin-lighting-iphone-5-5s (1)

Các sản phẩm này đa số sẽ có nhiều bài hướng dẫn nhưng hầu hết là xuất phát từ những người mua bán, liệu bạn có thật sự tin những gì họ nói với giá trị của những món hàng mà họ đăng bán với mức giá rẻ hơn gấp đôi so với hàng chính hãng.

Hôm nay để tránh tình trạng các bạn mang cục tức vào người, mình xin hướng dẫn các bạn các cách để có thể phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng nhái.

Để phân biệt chúng ta nên chia ra làm hai phần để tiện cho việc phân biệt.

Phần dây cáp :

Hàng chính hãng phải dai đúng chiều dài là 106cm (hầu như hiện nay các mặt hàng nhái cũng đã chú ý điều này nên cố gắng làm giống nhất).

Sợi cáp có phần thô ráp để tạo cảm giác dễ cầm nắm cho người dùng.

Miếng điệm tương đối cứng, vì thế có thể sẽ tránh tình trặng đứt gãy trong quá trình sử dụng

Chỗ tiếp xúc 8 pin có chất liệu làm bằng đồng có màu ánh nâu và có thể phản chiếu được ánh sáng.

Dòng chữ in trên dây phải thanh mảnh và rất rỗ ràng, và phải rất khó mới có thể làm mờ nó được.

Dùng cho tất cả các thiết bị iOS mà không báo lỗi (cách này hiện nay không áp dụng phổ biến lắm vì các thiết bị của Trung Quốc cũng đã khắc phục được chuyện này mà giải quyết truyệt để).

cap-sac-pin-lighting-iphone-5-5s (3)

Phần củ sạc :

Chất liệu của củ sạc phải chắc chắn và không dễ vở khi có tác động ngoại lực gây vào.

Các chân sạc phải chắc chắn và không bị lung lay khi sạc.

Các chỗ tiếp xúc USB phải cứng cáp chứ không lỏng lẽo.

sac-pin-iphone-ipad-2-chan-det-chinh-hang

Các dây cáp sạc loại này thì được các hãng nhái làm rất công phu nên khó mà có thể nói hết đưuọc cho các bạn hiểu. Nếu thật sử quan tam để có thể mua sảm phẩm thì mời các bạn tham khảo thêm cách làm sao nhận biết cáp sạc Lightning iPhone zin và lô