Kinh doanh điện máy, Điện lạnh

Có lẽ không phải lý giải nhiều về lý do tại sao hàng loạt tên miền “anh em” của quatgio.com đã được đăng ký: quatgio.biz, quatgio.net, quatgio.info, quatgio.eu, quatgio.ws… Nhu cầu làm mát tăng cao trong mùa nóng đã nhanh chóng “làm nóng” tên miền đẹp quatgio.com dưới sự săn lùng của những doanh nghiệp kinh doanh quạt gió.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “quạt gió”, “quat gio”, “quatgio”…, quatgio.com sẽ “thổi bay” các đối thủ cùng ngành để đĩnh đạc bước lên vị trí top 10 trên các trang tìm kiếm, mở ra cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu cũng như quảng bá tên tuổi đến khắp cộng đồng. Tính đại diện cao cùng với vị trí đắc địa đó làm nên sức mạnh nội tại cho quatgio.com, để doanh nghiệp sở hữu domain này luôn được khách hàng tin tưởng như một địa chỉ uy tín, thương hiệu đầu ngành… Sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi cũng là những yếu tố không thể thiếu trên bước đường chinh phục thành công của đơn vị sở hữu quatgio.com. Đặc biệt, đuôi miền “dot com” – “anh cả” trong các loại đuôi miền – chính là “chìa khóa” mở ra lối đi tắt cho quatgio.com.

Quạt gió – quatgio.com thích hợp làm cửa hàng, siêu thị kinh doanh quạt gió, quạt công nghiệp…

_____________________________________________

Hơn 70 triệu liên kết cho từ khóa “đồ điện gia dụng” – một con số khổng lồ đủ để thấy rằng mặt hàng này quả thật đã, đang và chắc chắn sẽ luôn được cộng đồng quan tâm nhiều. Tận dụng cơ hội đó, nhiều doanh nghiệp đã sở hữu các domain “hot” như dodiengiadung.com, dodiengiadung.ws, dodiengiadung.vn, dodiengiadung.com.vn… để làm công cụ quảng bá thương hiệu. Đặc biệt, trong đó, tên miền cấp cao dodiengiadung.net là cái tên khá “đình đám”.

Trùng khớp với nhiều từ khóa liên quan như “đồ điện gia dụng”, “do dien gia dung”, “dodiengiadung”…, dodiengiadung.net sẽ phát huy tốt hiệu ứng domain key để luôn có mặt tại top 10 trên các trang tìm kiếm đúng lúc khách hàng cần. Nhằm giúp cho việc “ra mắt” được thuận lợi hơn, tên miền này còn thể hiện những ưu thế khác như tính đại diện cao, giàu sức gợi… để có thể nhanh chóng “lấy lòng” khách hàng, khiến họ tin tưởng tuyệt đối vào dodiengiadung.net như một “đại gia” trong ngành. Ngoài ra, sự ngắn gọn, dễ nhớ cũng là những thế mạnh đáng chú ý đối với dodiengiadung.net.

Đồ điện gia dụng – dodiengiadung.net thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh đồ điện; cửa hàng, siêu thị, danh bạ các nhà cung cấp đồ điện gia dụng…